Đặc sản bánh tráng trộn Long An, nhiều người phát thèmMiền Nam nổi tiếng với các loại bánh tráng từ bánh tráng trộn đến bánh tráng muối, bánh tráng nướng… Bánh tráng Long An cũng góp phần tạo nên nét đặc trưng ấy với bánh tráng sa tế Long An – một món ăn độc đáo ai ăn một lần cũng sẽ nhớ mãi.

Chỉ với những gói bánh tráng nhỏ được trộn cùng chút sa tế và chanh là bạn đã có món ngon nhâm nhi cả ngày. Rất đơn giản, mộc mạc nhưng bánh tráng Long An đã đi vào lòng người dân nơi đây như là món ngon ý nghĩa từ thưở ấu thơ. Giờ đây, bánh tráng Long An không chỉ là đặc sản của người Long An mà cả dân miền Nam đều ưa chuộng. Bánh tráng Long An vừa thơm ngon kết hợp với sa tế cay cay, mằn mặn của muối tôm cùng hành phi thơm lừng với vị thơm dịu chua ngọt của quất tạo nên hương vị đặc trưng khiến cho bất cứ thực khách nào lỡ ăn một lần đều bị mê hoặc.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews quán, món ăn, thức uống và dịa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Văn Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

19 thoughts on “Đặc sản bánh tráng trộn Long An, nhiều người phát thèm

  1. Bánh các bạn mua dọc quốc lộ, hầu hết đầu là nhái. Tiệm bánh tráng cay đầu tiên và duy nhất không có chi nhánh nằm trong thành phố Tân An. Ai ở Tân An đều biết. Chất lượng bánh và hương vị không thể lẫn vào đâu được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *