Cụ bán bánh đậu xanh trái cây "sung sướng" khi chưa đầy 5 phút đã hết, khách chờ 3 ngày mới mua đượcCụ bán bánh đậu xanh trái cây “sung sướng” khi chưa đầy 5 phút đã hết, khách chờ 3 ngày mới mua được. Bà bán tại địa chỉ 698 Nguyễn Đình Chiểu, P3, Q3, TPHCM (ngay gốc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Thiện Thuật). Thường thì bà ra bán từ 20h30 nhưng mấy nay bà nói bà ra trễ hơn cỡ 21h-21h15.

Bà bán bánh đậu xanh với hình thù đủ loại trái cây rất đẹp và thú vị. Bánh này thời 8X, đầu 9X đa số sẽ biết. Ngay sau khi bà được mọi người chia sẻ lên MXH thì bà bán được hơn, mọi người tập trung chờ và mua rất nhiều như mọi người thấy trong video.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:
#foodandtravel #banhdauxanhtraicay #banhdauxanh

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/meo-vat

20 thoughts on “Cụ bán bánh đậu xanh trái cây "sung sướng" khi chưa đầy 5 phút đã hết, khách chờ 3 ngày mới mua được

  1. Đúng roi. Mua lai tuoi tho. Bánh này có 30 năm truoc roi hoi tui con Muối may tuoi nay tui da 40 may roi. Bac gái tui bán. Banh dau xanh hinh trai cay du loai

  2. Khó canh mua lắm. 21h mới bán. Lại trể là hổng có ăn luôn. Người ta đến để tìm lại tuổi thơ. Bánh trong aeon mall thì hơi ngọt hơn và nhỏ hơn của Bà. Bánh này nhớ để lạnh, để ngoài qua đêm là hư nha.

  3. Banhcuatuoitho nguyenlieudongian chiladauxanhnaumem voiduongcho tibotdeo xòng fhamauroinhungraucau dongiannhungfhailamtutraimot

  4. ngon, mình ăn rồi, tội nghiệp bà Đông lắm cầu mong mua đừng quên trả tiền cho bà, tội..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *