Công Viên Cầu Giấy có đáng để vui chơi? Hanoi travel | Hà nội phốHà Nội Phố: Khám phá công viên Cầu Giấy, Dịch Vọng Hà Nội
công viên Cầu Giấy đã nhanh chóng vươn lên là địa chỉ vui chơi của đa dạng gia đình, nhất là các gia đình có con nhỏ, bởi đây là công viên hội tụ đủ các khía cạnh sạch, đẹp của Thủ đô với nhiều trò chơi an toàn cho trẻ. Và đặc trưng là vé vào cửa, vui chơi ở đây hoàn toàn miễn phí. Ở công viên cầu giấy các gia đình có thể đi thăm quan, ăn uống và vui chơi ở những khu vực bên cạnh.
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

► Quý vị có thể Donate cho Duy vào tài khoản PayPal: hopeduy@gmail.com
Tài khoản ngân hàng TMCP Á Châu: 101448239 người thụ hưởng: Trần Văn Duy, PGD Nguyễn Thị Định Hà Nội.
► Góp ý, thảo luận thêm về Hà Nội Phố trên FaceBook:
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: hoinghibanvuong@gmail.com
Hà Nội phố kênh chia sẻ những hình ảnh mới nhất về Hà Nội ngày nay – Hanoi today để gửi tới tất cả quý bà con trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử Hà Nội, đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc muốn biết về sự thay đổi của Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn bình dị và dân dã nhất ở từng góc phố , gặp gỡ những con người Hà Nội, khám phá ẩm thực thủ đô ngàn năm văn hiến, và rất nhiều những chia sẻ bất ngờ và thú vị về cuộc sống và con người Hà Nội.
Danh sách phát:
Ẩm thực đường phố Food:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Hà Nội Phố để nhận tin mới nhất hàng ngày nhé
————————————————————————-
Đăng ký kênh để nhận tin:
Facebook Hanoi Pho:
G+ Hanoi Pho:
Blog Ha noi Pho:
————————————————————————-
Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi
Xin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh!
Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!

Hanoi Pho Channel
Thank you for watching!
Subscribe for Ha Noi Pho please!

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

7 thoughts on “Công Viên Cầu Giấy có đáng để vui chơi? Hanoi travel | Hà nội phố

  1. Hãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhé
    Quý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh Hà Nội Phố https://goo.gl/c3C67k để nhận tin mới nhất hàng ngày nhé

  2. Nay chúng nó ko đọc sách phật ,mà lại đi hại ngừoi quả thật là bọn ko còn luân thường đạo lý ở đời nữa. Bọn chó già ăn không ngồi rồi xong đi hại ngừoi ,hại cụ mày nhé. Bố đây thâu ơi, mày bảo bố mày đến nhà mày xong mày sai âm binh hại bố mày năm xưa nhé, thu hết khí của bố mày ,mày tán tận lương tâm thật.

  3. Tôi viết lên đây để mọi người biết được về bộ mặt đạo đức giả tạ đăng thâu và hoàng vũ thăng ở làng cốm vòng ,chú tại 233/27 dịch vọng hậu ,cầu giấy. Bọn nó ac quá làm thầy mà ac quá, rất tiếc là bọn thầy tà . Cái bọn tán tận lương tâm đi hại tôi ,hại ngừoi ,cả ngày.
    Chúng nó treo biển làm thầy thuốc mà lại đi hại tôi cả ngày, tôi thật sự thấy ghê tởm vì luật nhân quả nói rằng thằng già tạ đăng thâu này hại người hay giểt người sẽ đoạ địa ngục sau khí chết .

  4. Thằng già tạ đăng thâu đã cùng tôi đi lên côn sơn ,kiếp bạc ăn ngủ ở nhà khách côn sơn. Bây giờ tôi ko đi theo nó nữa, nó cứ như con quỷ đi theo tôi làm tôi ức chế và run lạnh cả người .Thằng tạ đăng thâu này ăn ở thất đức thật mà lên làm thầy ,lấy tiền ăn đớp vào mồm sau còn đi hại người .Trái với lương tâm đạo đuc của ngừoi làm nghề y, tạ đăng thâu làm nghề y sau đó học khí công của hoàng vũ thăng ,sau đó đi dậy người khác để lấy tiền ,sau vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm đi hại người ,hại tôi ,tôi đang viết với tâm trạng rất là bực tức do con chó tạ đăng thâu ở làng dịch vọng hậu đem lại và cả lũ đệ tử thằng già tạ đăng thâu nữa , chúng nó xuất hồn ,xuất vía ,phát khí vào tôi thấy lạnh cả ngừoi. Khi còn trẻ tôi ko biết bọn tĩnh khí công chuyên luyện âm binh , ma quỷ để đến bây giờ hối hận thì đã muộn màng .Chúng nó cứ đi theo tôi như chó đi theo chủ vậy, làm tôi ko làm ăn được gì cả ,ko tập trung vào đươc công việc của mình. Bọn nhà thằng già tạ đăng thâu ở 233/27 dịch vọng, cầu giấy thạt là ac độc đối với tôi quá.

  5. Ở gần đây làng cồm vòng, dịch vọng hậu hà nội có con quỷ tạ đăng thâu làm bác sĩ ,dậy khí công sau đó đi hại ngừoi .Thêm cả thờ âm binh, và bắt chúng nó đi hại tôi, hại ngừoi. Thằng già tạ đăng thâu này ăn ở rất là thất đúc ,lúc trước dậy khí công ở đình làng dịch vọng hậu cầu giấy hà nội. Sau đó nó đi hại tôi, đến giờ bọn nó ko còn đi dậy tĩnh khí công ở làng dịch vọng nuẫ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *