Chữa khỏi hoàn toàn bệnh Hen Phế Quản, Hen Suyễn , Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính từ bài thuốc 17 ĐờiAnh Nguyễn Xuân Quỳnh ở Lào Cai mắc #hen_phế_quản từ nhỏ
anh đã đi khám và chữa ở nhiều nơi đã dùng rất nhiều loại thuốc từ Tây Y san Đông Y nhưng không khỏi, đêm về sáng thường xuyên lên cơn hen khó thở và phải xử dụng thuốc xịt trong rất nhiều năm.
Cấp cứu mấy lần tưởng chết nhưng bác sĩ cũng bảo bệnh này không chữa được khỏi chỉ cắt được triệu trứng cấp thôi, anh rất buồn và chán nản. Một lần tình cờ anh tìm hiểu trên mạng và biết tới sản phẩm #hen_PQA anh thấy có rất nhiều bệnh nhân như anh đã khỏi nhờ sử dụng sản phẩm này.
Anh đã liên hệ về công ty #dược_phẩm_pqa qua số máy 0966945763 và được dược sỹ của công ty tư vấn trực tiếp cho anh.
Anh đã sử dụng sản phẩm Hen PQA trong 03 tháng liên tục, thời gian đầu sử dụng anh thấy ho lên rất nhiều, anh đã sợ tưởng thuốc giả nên đã liên hệ với công ty để tư vấn thêm nhưng được dược sỹ của công ty tư vấn giải thích cụ thể cho anh đó là biểu hiện Rất Tốt của thuốc.
Thuốc sẽ làm anh ho lên, ho và nôn ra đờm rãi đã tích tụ trong phổi anh rất nhiều năm nay. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra bệnh Hen Phế Quản, thuốc sẽ đẩy và vét sạch đờm đen, đờm vàng ra ngoài điều đặc biệt mà duy nhất chỉ có thuốc hen PQA làm được.
Sang tháng sau anh bắt đầu giảm ho dần và nhẹ dần, đến tháng thứ ba gần như bệnh của anh khỏi hẳn, không còn ho khó thở nữa.
Anh rất vui mừng thông báo tin vui này cho chúng tôi.
Qua một lần đi công tác trên Lào Cai chúng tôi đã tới thăm nhà anh, gặp anh để chúc mừng anh đã khỏi hoàn toàn bệnh hen phế quản và cũng là để quay lai những thước phim chân thực chia sẻ của anh gửi tới những người bệnh hen để có thêm niềm tin vào thuốc của công ty dược phẩm PQA.
mời quý vị xem video.
—–
Để được tư vấn MIỄN PHÍ về cách chữa bệnh xin liên hệ:
– Để lại Số Điện Thoại bên dưới phần bình luận
– Hotline: 0966.945.763 – 0906.155.114
– Zalo: Dược sỹ PQA HUYỀN TRANG – 0966.945.763 – 0906.155.114
– Email: pqapharmavietnam@gmail.com
– Fanpage:
– Đăng ký theo dõi kênh youtube :
– Truy cập website :
– Hoặc đến trực tiếp Công ty Dược Phẩm PQA – số 99, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *