CHỮA HẮC LÀO KHỎI 100 % – ĐƠN GIẢN DỄ LÀMCHỮA HẮC LÀO KHỎI 100 % – ĐƠN GIẢN DỄ LÀM
Nhiều người bị bệnh hắc lào chữa mãi mà không khỏi, khám đi khám lại vẫn là bệnh hắc lào và được phán thêm câu – Cơ địa kháng mọi loại thuốc với bệnh hắc lào. Vậy mà họ lại khỏi với một bài thuốc nam thật đơn giản.

Một lần theo chân anh bạn về một vùng quê ở Phú Thọ, nơi mà đồi núi trùng điệp, thuốc nam mọc khắp nơi, nhưng người dân vẫn chưa nắm được cách chữa bệnh. Được anh chủ nhà giới thiệu có bác sỹ đông y về chơi, một chị hàng xóm dẫn một cháu bé trai chừng 11-12 tuổi sang nhờ xem hộ bệnh, cháu bị hắc lào ở bụng lan xuống cạp quần càng ngày càng nặng mãi không khỏi. Chị đã cho cháu lên bệnh viện huyện, bênh viện tỉnh, uống và bôi thuốc tây mấy tháng nay không khỏi, còn ở quê có dùng các bài thuốc dân gian như nhựa chuối, sài đất ….. uống đủ thứ không giảm mà còn nặng hơn, cháu phải nghỉ học gần 1 tháng vì không đến trường được.

Nhớ lại lúc đi trên đường, một thói quen của các thầy thuốc đông y, là luôn để ý cỏ cây ven đường, tôi nhớ ra có 1 bụi cây muồng đang có quả rất sai.

Tôi nói với mẹ cháu bé, chị ra chọn những quả già nhất hái về đây cho em rồi e sẽ hướng dẫn cách làm thuốc .
Một lúc sau, chị mang về một bó to quả muồng, rồi chúng tôi cùng tách lấy những hạt già nhất.

Tôi bảo chị cho lên chảo sao chín gần cháy đen rồi hạ thổ, sau đó đem tán bột mịn, rồi lại cho vào bát con, đổ rượu gạo, đem hấp cách thủy. Tạm gọi là thuốc muồng muồng

Dùng thuốc muồng muồng đó để bôi vào vết hắc lào trên cơ thể, tôi chỉ về đó chơi 1 buổi sáng, chiều tôi phải quay lại Hà Nội, nên không theo dõi được tình hình của cháu.

Nhưng ngạc nhiên thay, đúng hai ngày sau tôi đã được chính mẹ cháu bé xin số của tôi qua anh bạn để báo cho tôi biết, cháu bé đã gần khỏi, chị nói cháu đi học lại rồi. Tôi nói khi nào cháu khỏi chị báo lại để tôi yên tâm, do cháu bị khá nặng nên gần 1 tuần sau chi gọi lại và báo cháu đã khỏi hẳn rồi. Nay tôi chia sẻ lại để mọi người biết thêm một cách chữa bệnh mới với những người kháng thuốc chữa hắc lào.

Bài thuốc chữa hắc lào như sau:
– Hạt muồng già (thảo quyết minh / quyết minh tử ) : 200-300g
– Sao thơm gần cháy rồi hạ thổ, tán bột mịn, cho vào lọ thủy tinh dùng dần
– Mỗi lần dùng 30-50g bột, thêm 100ml rượu gạo trên 35 độ, hấp cách thủy hoặc hấp cơm, mỗi lần dùng khuấy đều lên rồi bôi vào vùng da bị bệnh, ngày bôi 2-3 lần tới khi khỏi.

Thiết nghĩ bài thuốc trên còn dùng được cho các loại bệnh ngoài da khác, các bạn nên tham khảo.
Hãy cùng tôi chia sẻ kinh nghiệm – bài thuốc quý báu đến mọi người để cứu giúp họ

Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0932.340.345
Đăng ký kênh:
Facebook:
Plus.google G+:
Website: or
Chúng tôi hiện có các sản phẩm phục vụ quý khách như sau:

Cám ơn quý vị đã xem video tại kênh hoa hòe của chúng tôi. Quý vị hãy click vào nút đăng ký để được theo dõi các video mới nhất của chúng tôi.
Mọi vấn đề quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

19 thoughts on “CHỮA HẮC LÀO KHỎI 100 % – ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

  1. Hắc lào nên chữa sớm tránh để lan rộng, biến chứng. Ai bị hắc lào liên hệ mình tư vấn và hướng dẫn cách điều trị nhé. Chữa trị bằng thuốc đông y thảo dược đặc chế bôi trực tiếp hiệu quả, an toàn, ngay sau 1 tuần là hết ngứa hắn. Cam kết khỏi 100% ko tái lại. Hotline/zalo 0973001355 (ms. Hạnh)

  2. Cách đơn giản: lấy dao xẻo chỗ hắc lào hoặc lấy dùi dí cho bỏng bong chỗ da đó là hết ngay

  3. Ai bi hắc Lào chữa không khỏi tái đi tái lại kết bạn fb mình, mình chỉ chữa đảm bảo dứt điểm 100%
    https://www.facebook.com/yennhi.huynhthi.5836

  4. Tụi mày đứa nào có hắc lào mà chữa ko khỏi tao chỉ một cách là hết trơn luôn,tao đã từng bị rồi kéo dài mấy năm càng ngày càng lang rộng ra thêm.Tụi mày đừng có chữa theo cách dân giang ko hết đâu.Nhớ cho kỷ nhé tụi mày ra tiệm thuốc tây hỏi mua cồn P.S.Y chai màu nâu màu giống như sôcola vậy đó và NIZORAL cream.
    Buổi tối chúng mày chuẩn bị đi ngủ thì thoa cồn P.S.Y vào chỗ hắc lào đấy, nhớ là trước khi thoa thì chúng mày cào chỗ hắc lào cho nó tróc da luôn càng tốt sau đó đổ cồn P.S.Y vào sáng thức dậy thì thoa kem Nizoral cream vào đảm bảo đứa nào bị nặng nhất thì trong vòng một tháng sẽ hết ngay.Nhớ là kiên trì làm,ko kiên trì thì sẽ ko hết đâu.Nhớ bận quần cho thoáng một chút đừng có bó quá.

  5. bên mình có thuốc đông y, dạng cao bôi rất an toàn, hiệu quả rõ rệt ngay sau vài lần bôi đầu tiên, dứt điểm, không tái phát. liên hệ mình nhé: 096.456.5751

  6. chào bạn mình có thuốc chữa hắc lào 1 tuần là khỏi nếu bạn muốn quan tâm sdt 0336660626 hoặc để lại sdt đảm bảo không tái phát giá lại phải chăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *