"Chết thèm" với chả cá của gia đình này vì chén nước mắm quá "độc"- Viet Nam 247“Chết thèm” với chả cá của gia đình này vì chén nước mắm quá “độc”- Viet Nam 247
Điểm bán chả cá của gia đình chị Thùy nằm trước số 142 Dương Bá Trạc, quận 8, TPHCM. Chả cá được làm từ cá thu và tẩm ướp gia vị đặc biệt nên rất thơm ngon. Dầu chiên chả cá là loại dầu ăn mới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không phải loại dầu chiên đi chiên lại nhiều lần và đen xì của những nơi khác. Khi ăn chả cá với bánh mì thì điểm bán chả cá của chị Thùy còn chan vào bánh mì một loại nước mắm “độc đáo” ngon đến khó cưỡng.
Chả cá này cũng rất thích hợp với những người theo đạo Hồi vì chả cá không có thịt và chỉ có 100% cá tự nhiên. Mọi người hãy đến ủng hộ chả cá cho chị Thùy nhé, bởi chị đã bán chả cá suốt 12 năm nay và rất uy tín. Nếu không đến trực tiếp để mua chả cá được thì các bạn có thể gọi điện để được ship hàng theo số điện thoại trong video nha ! Chúc mọi người luôn vui vẻ và thoải mái khi đến với Kênh Việt Nam 24/7.
Đăng ký kênh của chúng tôi để xem những video mới nhất nhé !

#chaca #vietnam247 #chacangon

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/bat-dong-san

3 thoughts on “"Chết thèm" với chả cá của gia đình này vì chén nước mắm quá "độc"- Viet Nam 247

  1. Chả cá ở đây rất ngon, đặc biệt mua chả cá không về ăn với cơm hay nhậu là hết bài luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *