Cầu thủ có hợp đồng quảng cáo ăn khách nhất Việt Nam

Việc cầu thủ bóng đá Việt Nam tham gia các hợp đồng quảng cáo là điều dễ hiểu. Đặc biệt với những cầu thủ nổi tiếng thì càng có nhiều hợp đồng quảng cáo ăn khách. Đây được xem là công việc đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho các cầu thủ. Vậy tính đến thời điểm hiện nay, cầu thủ có hợp đồng quảng cáo ăn khách nhất Việt Nam là ai? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Điều kiện để trở thành cầu thủ có hợp đồng quảng cáo ăn khách 

Một cầu thủ bóng đá chỉ có thể có được các hợp đồng quảng cáo khi đó là những cầu thủ nổi tiếng hoặc là những cái tên nổi có tài năng thể hiện qua những trận đấu quan trọng đối với một quốc gia. Các nhà kinh tế sẽ thông qua những gương mặt quen thuộc được yêu thích trong đội tuyển bóng đá để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Từ đó, sẽ thu hút được khách hàng làm gia tăng lợi nhuận hơn.

Tìm hiểu cách thức tính  >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Cầu thủ càng có giá trị thương mại, càng nổi tiếng sẽ càng có nhiều hợp đồng quảng cáo tìm đến hợp tác. Có những hợp đồng quảng cáo giá trị của nó phải lên đến hàng chục triệu đồng. Chẳng hạn như hiện nay, đặc biệt từ sau vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2018, có rất nhiều cầu thủ nhận được những hợp đồng quảng cáo vô cùng lớn. Họ đều là những cầu thủ được xem là ăn khách nhất hiện nay: Quang Hải. Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Đình Trọng, Duy Mạnh,.. 

Cầu thủ có hợp đồng quảng cáo ăn khách nhất Việt Nam hiện nay là ai?

Như đã nói ở phần trên, có rất nhiều cầu thủ hiện nay sở hữu rất nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị vô cùng lớn. Bởi hầu hết các nhà kinh doanh đều nhìn ra được những giá trị thương mại của các ngôi sao bóng đá hạng A này. Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì tính đến thời điểm hiện tại cầu thủ sở hữu rất nhiều hợp đồng quảng cáo ăn khách nhất Việt Nam hiện nay phải là cái tên Quang Hải.

Quang Hải
Quang Hải

Vì sao hợp đồng quảng cáo của Quang Hải lại vô cùng ăn khách?

Quang Hải ngôi sao bóng đá hạng A đã được công nhận và trở nên nổi tiếng từ sau Vòng Chung kết U23 Châu Á năm 2018. Tiền vệ này hiện đang sở hữu danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Nhờ tài năng đặc biệt gây ấn tượng với khán giả bởi những cú đá phạt đã giúp đội tuyển Việt Nam làm nên kỳ tích trong suốt thời gian vừa qua khiến cầu thủ này sở hữu hàng loạt người hâm mộ cho mình. Đây chính là yếu tố lợi thế của Quang Hải giúp anh thu về kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

Xem ngay phương pháp Soi Kèo để biết cách dự đoán các trận đấu

Các nhà đầu tư đều thừa nhận được giá trị thương mại cho thấy các sản phẩm mà Quang Hải làm đại diện khi tung ra thị trường đều thu về lợi nhuận vô cùng cao. Chính vi vậy, hợp đồng quảng cáo không ngừng tìm đến Quang Hải.

Lợi nhuận của Quang Hải từ những hợp đồng quảng cáo trên

Chính nhờ việc có duyên, gương mặt vô cùng thích hợp với thương hiệu, hợp đồng của Quang Hải không chỉ nhiều mà có giá trị rất lớn. Các hợp đồng mà cầu thủ này tham gia đã đem về nguồn thu đáng kể cho anh. Khoản tiền kiếm từ các hợp đồng quảng cáo đặc biệt là những hợp đồng ăn khách cao hơn gấp nhiều lần so với lương bóng đá của cầu thủ này. Vì thế, dù mới ở tuổi 23, cầu thủ này đã mua được xe sang, nhà xịn, xây dựng cho bố mẹ được căn nhà vô cùng khang trang.

Thời gian gần đây, Quang Hải gặp rất nhiều tin đồn không hay về đời sống cá nhân. Tuy nhiên những điều này không hề ảnh hưởng đến việc quảng cáo của cầu thủ này. Thậm chí, nó còn là bước đệm nhằm nâng cao giá trị thương hiệu, gia tăng hợp đồng ăn khách cho anh chàng tiền vệ. Hy vọng trong tương lai, Quang Hải sẽ vẫn là cầu thủ xuất sắc và sở hữu hàng loạt hợp đồng quảng cáo ăn khách hơn nữa.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://hoadontiendien.com/the-thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *