Cách xử trí hạ đường huyết đột ngột tại nhà đúng phương phápHạ đường huyết đột ngột nếu không được phát hiện và xử lý đúng cách có thể gây tổn thương não cho người bệnh. Vậy bạn cần làm giảm để xử trí hạ đường huyết tại nhà?
Biện pháp lâu dài để phòng ngừa hạ đường huyết đó là người bệnh cần phải uống thuốc và chế độ ăn đảm bảo. Khi sử dụng thuốc là phải dùng đúng liều, đúng thời gian đã được quy định.
Khi có những dấu hiệu bất thường như tự nhiên vã mồ hôi, tự nhiên run bắn chân tay lên đó là triệu chứng hạ đường huyết. Lúc đó cần phải tự uống một cốc sữa nóng, 1 cốc đường (pha đường bình thường vào cốc uống) hoặc 1 hộp sữa hoặc đơn giản là ngậm 1 cái kẹo.
Khi tự cấp cứu hạ đường huyết ở nhà thực ra chỉ là sơ cứu thôi, đây là bước đệm trước khi đến bệnh viện. Còn khi đã có triệu chứng hạ đường huyết thì nên đến bệnh viện, bởi vì bác sỹ có thể phải cho truyền đường và ở nhà thì việc truyền đường không thực hiện được.
#Chuyengiatuvanbenhtieuduong #Haduonghuyet #Cachxutrihaduonghuyet
————————-
 Nếu bạn có bất kỳ boăn khoăn nào cần tư vấn về bệnh tiểu đường, chế độ ăn – uống, tập luyện và dùng thuốc bạn có thể gọi tới số 0985877724 để được tư vấn.
 Kinh nghiệm hạ đường huyết nhanh:
 Website:
 Facebook:

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *