CÁCH LÀM MÓN NỘM GÀ HÀNH TÂY NGON NHẤTCác mẹ ơi, cùng đăng kí khóa học tiếng anh cực bổ ích cho con yêu đi nào.
Thay vì xem những trò chơi điện tử thì các mẹ cho bé học tiếng anh online rất hữu ích đó ạ.
Các mẹ mua theo link này để được giảm giá 40% nhé:
Monkey Junior phát triển chương trình học ngôn ngữ TOÀN DIỆN NHẤT từ trước đến nay áp dụng phương pháp Giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển vượt bậc năng lực ngôn ngữ trong giai đoạn này nhé.

CÁCH LÀM MÓN NỘM GÀ HÀNH TÂY NGON NHẤT
Chỉ vài bước đơn giản, món thịt gà đã được biến tấu thành món nộm cực thơm ngon và ăn hoài không chán. Các mẹ hãy vào bếp và thử làm ngay nhé.
Một số lưu ý:
– Phần thịt gà các bạn có thể dùng phần ức gà, phần lườn hay đùi gà tùy theo ý thích. Nếu như nhà bạn có ông bà lớn tuổi thì bạn hãy mua loại gà công nghiệp vì thịt gà của nó không dai, còn nếu không bạn hãy dùng gà ta sẽ ngon hơn nhé.
–Hành tây khi chúng ta ngâm nước đá thì sẽ giúp cho hành tây giòn hơn và khi bóp giấm cũng giúp cho hành tây bớt hăng, cay nồng đi. Tuy nhiên chúng không thể hết hẳn được. Với một số người thì rất thích ăn như vậy đặc biệt là con trai, nhưng nếu các chị em không ăn được thì hãy ngâm hành tây với một ít nước ấm nhưng không ngâm quá lâu mà chỉ vài phút thôi nhé để không làm hành tây bị nát.
–Độ cay, chua các bạn hãy tự gia giảm theo ý thích nhé.
–Nộm gà hành tây là một món ăn rất dễ làm và rất dễ ăn bởi các nguyên liệu cũng như gia vị của nó. Khi ăn nộm còn có rau răm, lạc nên rất thơm. Món ăn này rất được các ông chồng yêu thích khi làm đồ nhắm uông bia ngày hè vì vậy các bạn hãy học cách làm nó để chiêu đãi cả nhà nhé.
Chúc các bạn thành công !!!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/am-thuc

One thought on “CÁCH LÀM MÓN NỘM GÀ HÀNH TÂY NGON NHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *