Cách làm BÁNH TRÁNG TRỘN THỊT BẰM MỠ HÀNH ngon điên đảo gây sốt cộng đồng mạngChắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều một lần ăn bánh tráng trộn đúng không nào? Đây là loại bánh tráng xuất phát từ Tây Ninh và là một món ăn được chế biến một cách tình cờ, ngẫu nhiên.
Vì muốn tận dụng những mảnh bánh vụn, vỡ của những tấm bánh tráng khi phơi, khi cắt ra từ những lò bánh tráng nên người ta đã gom chúng lại trộn chung với một ít sa tế hay dầu, một ít hành phi cùng một chút muối tôm để ăn chơi khi nhàn rỗi. Và thật không ngờ món ăn tự chế này lại ngon và lạ miệng khiến chúng dần dà có mặt hầu hết ở mọi gia đình nơi đây.
Đầu tháng 8 này trên 1 group review về ăn uống trên Facebook có giới thiệu 1 tiệm bán bánh tráng trộn rất là lạ ” Bánh tráng trộn thịt bằm”, Bách Hoá XANH cũng rất tò mò đến ăn thử thì hương vị thật đúng là rất ngon, ăn một lần khó có thể quên được, chị chủ cũng rất là dễ thương và quan trọng hơn là cách làm loại bánh tráng trộn này cũng không khó.
Những ngày rảnh rỗi ở nhà nếu lười ra tiệm mà vẫn muốn ăn loại bánh tráng ngon miệng này thì xem tiếp clip hướng dẫn của Bách Hoá XANH nhé!

Xem bài viết hướng dẫn tại:

Mua các loại bánh tráng tại:
Mua các loại muối tôm tại:
Mua các loại sa tế tại:
Mua các loại đậu phộng tại:
——————————————————————————
#Bánhtrángtrộnthịtbằm #BáchhóaXANH #BHX #Bachhoaxanh

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/meo-vat

5 thoughts on “Cách làm BÁNH TRÁNG TRỘN THỊT BẰM MỠ HÀNH ngon điên đảo gây sốt cộng đồng mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *