Cách Làm Bánh Tráng Mỡ Hành | Bánh Tráng Mỡ Hành Sài Gòn– Video được thực hiện tại quán trà sữa bánh tráng 287 Tân Hòa Đông Phường Bình Trị Đông Bình Tân Tp.HCM.
– Video do Hoàng Huy trực tiếp mượn xe bánh tráng của chủ quán và làm thử món bánh tráng mỡ hành, thưởng thức tại chỗ để cảm nhận hương vị và độ ngon của bánh tráng.
– Đây là món ăn bình dân thường được bán tại các vỉa hè tại Sài Gòn với những nguyên liệu rất đơn giản: bánh tráng, mỡ hành, đậu phộng, muối tôm, con ruốc khô. Tất cả hỗn hợp sẽ được trộn chung lại cho đều và thấm muối, sau đó là thưởng thức.
———————————–
Bản Quyền Video Thuộc Về Kênh Youtube: K18VG TV
———————————-
Liên hệ: 0904 456 994
———————————
Thực Hiện: Hoàng Huy
———————————-
#banhtrangtron
#banhtrang
#cachlam

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

29 thoughts on “Cách Làm Bánh Tráng Mỡ Hành | Bánh Tráng Mỡ Hành Sài Gòn

  1. Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẽ cách làm bánh tráng trộn mở hành rất nhiều nhé. Mình cũng rất thích ăn món này. Rất vui khi đườc biết bạn dịp đầu năm mới này nhé. Chúc bạn năm mới phát triển và thành công nhé!

  2. Chào bạn ! Mình đang đói nhìn thèm quá đi thôi :)) Mình cũng mê ăn món bánh tráng lắm bạn à !
    Kết nối bạn nhé ?

  3. Cái này cả nhà mình ai cũng thích ăn, hjhh,tại mình là người miền trung nếu bỏ thêm rau râm, xoài chua, ớt nữa .hjhj

  4. hello bạn hóa ra bánh tráng được làm như vậy – bình thường chỉ biết ăn mà không để ý cách làm ntn – bạn ơi ghé qua nhà dạy mình cách làm bánh tráng nha.

  5. Cách làm bánh tráng bạn chia sẻ hay quá bạn ơi Chúc bạn thành công nha tặng đủ bộ cho bạn rồi nha rảnh qua ủng hộ nhà mình nhé bạn ❤️👍🤝🛎👈

  6. 36👍🏻+1🔔✅👍🏻🎉💕💖💖💖💖💕💕very nice channel 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻🎉🎉🎉🎉🎉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *