Cách làm BÁNH TRÁNG LỤI ngon lạ miệng Món ngon Phố Núi by Xanh TVĐây là món ăn chơi đơn giản nhưng rất nổi tiếng với giới trẻ ở phố núi Pleiku. Lụi là từ địa phương (một động từ, tương tự như từ xiên), người dân ở đây dùng hình thức chế biến để đặt tên cho món ăn. Món ăn với bánh tráng mỏng, bên trong cuộn một ít hỗn hợp thịt xay, nấm mèo, cuộn nhỏ lại, dùng một cây tre nhỏ lụi qua, nướng trên bếp than hồng.
Mời các bạn thưởng thức nhé.

Đăng ký theo dõi video món ăn mới ở link dưới đây:

Danh sách gần 400 món ăn Việt ngon chọn lọc của Xanh TV:

Liên hệ với tôi:
Mail: dungtranpaces@gmail.com
Facebook: facebook/dungtranpaces

————————-****—————————

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh XANH TV tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Với Nhé !!!!!!!
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

43 thoughts on “Cách làm BÁNH TRÁNG LỤI ngon lạ miệng Món ngon Phố Núi by Xanh TV

 1. Chị ơi lần sau làm c nói nguyên liệu và bao nhiu cho e làm với nha c vì e kh biết cần bào nhiu đường hay là gì đó cảm ơn c nhé

 2. Chưa cực kỳ giỏi Tôi không biết nói làm sao luôn đấy món này là nó đi cũng đăng lên nữa!!!!!!!!!!!!!

 3. Mấy người này mất lịch sự ghê….ngta làm video k xem thì thôi,làm cho xem còn nói này nói nọ…chê bai đủ thứ…có giỏi thì làm đăng lên đi rồi bị nói như vấy coi cảm giác thế nào.

 4. Không có chiên lên sao mà ăn duoc? Cái thớt thái thịt sống xong rồi quấn nem ai dám ăn chứ? Ghê quá

 5. Hi chi!
  Lan dau e xem video cua chi va click ngay mon nay dang them nua hihi …ttong ngon lam .Nhung e gop y nhe vi e thay vai nguoi comment khi chi su dung thot chung cho tat ca .Neu chi sieng va thay tien nen su dung 2 thot cho ca thit rieng va cho rau cu rieng .Hoac chi bao dam sau khi dung thot cho thit rua that sach hay lot cai gi khac len va ko con mui tanh thi moi dung cho do an nao an song nhu chi da cuon banh trang.E gop y nhe theo neu chi thay tien hihi…Doi voi e luon co 2 thot.Cam on video cua chi chia se.Chuc chi ra them nhieu video ngon va nhin bat mat hon nua nhe.

 6. Chi Xanh nen cat rau cai truoc khi dung thot* voi thit heo. Nhung rau cu? ddung.
  thot*' dung` cho thit roi co the bi o nhiem neu khong dung den de nau an.

 7. Bạn ơi, ko phải chê hay là gì nhưng theo minh nghỉ là bạn ko nên bỏ nhìu dau ăn quá.nhìu quá ko tốt cho sức khoẻ… đường thi bạn nên đánh tan cho kỹ. Và nếu bạn muốn nhân của minh ngòn và thom hơn bạn để hanh tím nhỏ nhỏ vào là nó sẽ ngon hơn gấp máy lần cái hanh lá. Và nữa muon dâu me. Cho cái gia vị nó ngon hơn. Đay chỉ là theo suy nghĩ rieng của minh. Thanks :))

 8. Nhìn cũng ngon , hơi ít nhân toàn thấy bánh tráng nhưng tui làm chắc cho nhân nhiều gấp đôi gấp ba 😂

 9. Cảm ơn chj đã chia sẻ công thức.Nhưng lúc cho gia vj vào mong chj hướng dẫn chi tiết dc ko ạh.Có số chj em ko biết nấu ăn nên nhìn chj cho gia vj vào ko biết đâu ạh.

 10. Cai Thot nhin dau co dinh thit song tren do dau ban . Ban nghi Sao vay ? Ban qua sach se va tren ca sach se Luon roi do . Nguoi ta lam thi nguoi ta cung phai biet rua chu ?????? Dung khg ??????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *