Cách để chung sống hòa bình với bệnh hẹp mạch vành, hẹp/hở van tim 2/4 suốt hơn 7 nămBác Minh (Biên Hòa, Đồng Nai – 0385 369 941) đã chung sống với bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ, hẹp, hở van 2 lá 2/4 suốt hơn 7 năm qua. Nhớ lại những ngày mới phát hiện bệnh, bác thường xuyên gặp phải cơn đau thắt ngực, mắt mũi tối tầm lại và mồ hôi túa ra như mưa. Cơn đau cứ ghé thăm 3 – 4 lần mỗi ngày, cứ đôi ba tuần bác lại phải nhập viện một lần.
Vậy mà nhìn bác giờ đây, chẳng ai nghĩ bác đang mang trong mình trọng bệnh. Tất cả là nhờ có Tpcn Vương Tâm Thống, chỉ sau gần 2 tháng sử dụng, những đau thắt ngực không còn nữa, bác ăn ngon, ngủ tốt hơn, huyết áp cũng ổn định trở lại.
Bạn có thể liên hệ với bác Minh qua số điện thoại 0385 369 941 để tìm hiểu thêm về quá trình điều trị bệnh tim của bác.

Có rất nhiều người từng mắc nhiều bệnh lý tim mạch, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể, triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #benhmachvanh #benhvantim #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

2 thoughts on “Cách để chung sống hòa bình với bệnh hẹp mạch vành, hẹp/hở van tim 2/4 suốt hơn 7 năm

  1. Chào bác sĩ. Tôi năm nay 31 tuổi tôi đi khám bác sĩ bảo tôi bị hở van tim 2 lá 3/4 và hở van 3 lá 1.5/4 mà hiện tại tôi đang có thai 10 tuần rồi. Bác sĩ tư vấn cho tôi với tình trạng sức khỏe của tôi như vậy tôi có thể sinh em bé được ko hay nguy hiểm đến tính mạng. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *