Bún chả Hà Nội ngon nức tiếng Sài Gòn 25k mỗi phầnBún chả Hà Nội ngon nức tiếng Sài Gòn 25k mỗi phần là món tiếp theo mà Food Travel giới thiệu tới bạn hôm nay. Bún chả Hà Nội có lẽ là món ăn quá phổ biến ở miền Bắc, nhưng ở miền Nam thì chưa được nhiều người biết tới. Tuy nhiên khi đã 1 lần được ăn món bún chả Hà Nội ngon nhất thì bạn sẽ ghiền. Và khi đó bạn sẽ tìm quán bún chả Hà Nội ở đâu ngon nhất hay quán bún chả Hà Nội ngon ở Sài Gòn?. Vậy thì hãy tới quán bún chả Hà Nội này nằm ở số 50 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là quán bún chả Hà Nội ngon ở Sài Gòn, được nhiều thực khách ghé tới, dù quán mở chưa lâu. Bún chả Hà Nội quận Tân Bình nằm trên trục đường chính nên không quá khó tìm nhé.
Food Travel – Kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi sẽ đưa bạn khám phá những địa điểm ăn uống, du lịch mới lạ, độc đáo. Cùng theo dõi và ủng hộ Food Travel nhé !
————-
► Đăng ký (subscribe) kênh để khám phá ngay các món ăn và địa điểm ăn uống ngon, độc, lạ:
► Theo dõi và like Food Travel trên Facebook:

#foodtravel #amthuc #monngon #monngonmoingay #diadiemanuong #amthucduongpho #amthucviet #streetfood #foody

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/am-thuc

20 thoughts on “Bún chả Hà Nội ngon nức tiếng Sài Gòn 25k mỗi phần

  1. Ngon bạn ạ.minh góp ý một chút ban ạ.du thịt có ngon và rất ngon nhưng không được nhin thấy người quay ăn ngon thì thật là thiếu vị đó bạn.y kiến riêng mình.minh vân luôn ủng hộ kênh bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *