Bỏ Ukraine về Nga: Cuộc ly hôn tốn kém của Crưm | FBNC TVFBNC TV – Bản TIn – Tách khỏi Ukraine và sáp nhập vào Nga, đó là nguyện vọng của hầu hết người dân tại Crưm. Nhưng rõ ràng sau một thời gian dài gắn bó và lệ thuộc vào Ukraine, Crưm phải giải quyết rất nhiều vấn đề mới có thể hoàn toàn trở thành một phần của Liên bang Nga.

Trong khi đó Crimea không nhận được một sự hỗ trợ nào từ cộng đồng quốc tế, mà ngược lại còn bị phản đối và chỉ trích khi tổ chức trưng cầu dân ý. Có thể nói bỏ Ukraine để về Nga sẽ là một cuộc ly hôn tốn kém của Crưm.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #QuanHeNgaUkraine

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/kinh-doanh

5 thoughts on “Bỏ Ukraine về Nga: Cuộc ly hôn tốn kém của Crưm | FBNC TV

  1. Hai tỉnh phía đông Ukraine được cho người ukraine gốc nga sinh sống, thế rồi nga lại bảo trợ cho hai tỉnh đòi độc lập rồi lại đòi sáp nhập vào nga.Putin cướp đất của ukraine một cách trắng trợn. Giờ lại bắt tàu chiến thì liệu còn có sự bàng quan của nato và mỹ nữa hay không.?. Hãy đợi đấy.!.

  2. Mĩ và Phương Tây đau hơn hoạn. Ý đồ chiếm hữu Kruwm của NATO đã thất bại hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *