BỐ GIÀ – TẬP 5 TRAILER | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN | 20h00 – 02.02.2020BỐ GIÀ – TẬP 4 TRAILER | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, KHẢ NHƯ, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, ALI HOÀNG DƯƠNG, AWAY HUY, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.
—————-
BỐ GIÀ là một bộ phim Web drama tình cảm gia đình, một dự án phim hài Tết 2020 của Trấn Thành. Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda #anhduc #tuantran #tranghy #metub #haitet #phimhaitet #be #omo #lifebuoy #vinasoy #7up #gongcha #mioskin #charme
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

33 thoughts on “BỐ GIÀ – TẬP 5 TRAILER | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN | 20h00 – 02.02.2020

  1. Good job, hay, Tran thanh nhập vai hay , rất thương những người lao động nghèo ở Sài Gòn , chúc bạn thanh công

  2. Mong bạn nào đọc được bình luận này sẽ:
    ● Có Tình yêu đẹp như a/c Xìn-Ri
    ● Luôn khỏe mạnh bên gia đình
    ● Xem video vui vẻ nhé !

  3. Tập 5 ko quay cảnh ông bố bị xe tông gì hết tự nhiên chỉ là giấc mơ bo gia giàu chứ ko nghèo cái kết bộ phim này mình ko thích lắm.níu như vẫn nghèo nhưng ông bố hối hận vì đã cấm đoán Ước mơ của con mình thì có lẽ hay hơn ý kiến riêng.nhưng vẫn iu quý tran thanh

  4. Anh xìn ơi tập 5 dau rồi. Sao cứ quay lại mấy tập trước vậy.. Ngóng chờ mong chờ lắm rồi.. 😭😭huhh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *