Bo bo tròn góc trong Illustrator – Hướng dẫn bo tròn góc đối tượng trong AIBo bo tròn góc trong Illustrator là một trong những nhu cầu tất yếu. Vậy cách bo tròn góc 1 đối tượng bất kì trong AI như thế nào. Tại sao phần mềm AI của bạn lại không bo tròn được góc. Bo tròn góc với từng phiên bản của AI được thực hiện như thế nào. Trong bài viết này Tự Học Đồ Hoạ: Https://tuhocdohoa.vn sẽ cùng các bạn đi giải quyết từng vấn đề đó
Bo bo tròn góc trong Illustrator gồm 3 loại, Bo tròn góc, Bo góc lõm, và Bo góc thẳng. Trước khi nói đến kĩ thuật bo tròn góc đối tượng trong AI. Tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn về việc phiên bản phần mềm các bạn đang sử dụng là phiên bản nào. Nếu bạn đang xem 1 video hướng dẫn mà bạn thấy phần mềm mình không có tính năng đó. Hãy kiểm tra lại xem phiên bản mà bạn đang sử dụng có hỗ trợ hay không.
Hai nhóm nhần mềm illustrator hỗ trợ bo tròn góc đối tượng khác nhau bao gồm: Nhóm phần mềm từ phiên bản CC trở về trước. Nhóm 2 từ phiên bản CC2014 trở về đây. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về từng nhóm phiên bản khác nhau Bo bo tròn góc  như thế nào.
Trong video tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách bo tròn tứ giác, bo tròn góc các hình đa giác, Bo góc các đối tượng bất kì trong illustrator.
Nguồn:
———-
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
Blog về Tự Học Thiết kế Đồ Họa:

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

11 thoughts on “Bo bo tròn góc trong Illustrator – Hướng dẫn bo tròn góc đối tượng trong AI

 1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 2. video này chưa thuyết phục, hướng dẫn bo góc là người dùng có thể tùy chỉnh bo góc bất kỳ, chứ còn bo góc đều thì đâu cần hướng dẫn bo góc, vẽ hình có bo góc là được.

 3. Bản AI trong clip bạn làm là bản nào thế? Thanks! Mình dùng bản CS6 k0 có phần Show Corner Widget

 4. Anh ơi , Nếu dùng Round Corners để bo góc thì tất cả các góc đều đc bo , mình không bo từng cái đc hả anh

 5. anh có biết cách sửa lỗi khi chọn công cụ Type tool trong cc7 thì có hiện ra dòng chữ "Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi." lặp lại đến hết ô text

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *