BÒ BÍA 1000 ĐỒNG GIỮA SÀI GÒN ĐẮT ĐỎ (SPRING ROLL)♥ Link donate ủng hộ NTL Tricker :

Vào một ngày đẹp trời mình cùng mister Bảo gặp nhau, 2 anh em định đi ăn gì đó mà trong túi sinh viên nghèo chỉ còn đúng 20k . Thế là 2 anh em quyết định đi ăn quán bò bía 1k 1 cuốn của chú Út.
Quán bò bía của chú đến nay đã hoạt động được 20 năm rồi. Ngày xưa con rể bày cho chú làm bò bía thế là chú làm đến bây giờ luôn.
Địa chỉ của quán nằm ở hẻm 52 đường Lữ Gia Quận 11 ngay sát bên trường THCS Lữ Gia.
Thành phần 1 cuốn bò bía thì có rau xà lách, rau thơm, đậu phộng rang và 1 loại sợi sật sật, có lẽ làm từ su hào, su su hay củ cải, củ sắn gì đó.
Bò bía có vị ngọt, hòa quyện với nước tương cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt của tương ớt và tương đen tạo ra cảm giác khá thích thú cho người ăn. Tuy ăn có vẻ khá no nhưng về hàm lượng dinh dưỡng thì có vẻ không cao lắm.
Khi ăn được vài cuốn thì tụi mình có cảm giác khá ngán vì bò bía khá ngọt nên muốn cho thêm thứ gì đó mặn mặn vào. Cuối cùng hai đứa mua thêm hộp tép ở ngoài siêu thị và cho vào bát tương chấm. Kết quả là món bò bía thơm ngon lên đáng kể.
Tất cả phần nhân phải hòa quyện với nhau, có hương thơm của tôm khô, độ nóng hổi của củ sắn, vị mằn mặn của con ruốc, giòn từ đậu phộng rang… mà ai cũng thích. Điều đặc biệt, nếu ăn khi củ sắn và tương còn nóng thì mùi thơm của tôm khô sẽ bốc lên nức mũi, khiến thực khách thích thú.

Điều ông Út quan tâm chính là sự sạch sẽ, vì theo ông, bò bía là loại thức ăn có thể ăn vặt, cũng có thể ăn no, nhưng phần tăng thêm sự ngon miệng ngoài nhân còn có rau quấn kèm. Làm không sạch thì người dùng sẽ bị đau bụng, thậm chí ngộ độc, từ đó sẽ không quay lại xe bò bía của ông nữa.

Những chiếc cuốn bò bía rẻ mà chất lượng làm ấm lòng mỗi người giữa chốn Sài Thành tấp nập, đắt đỏ. Không phân biệt giàu sang, phú quý, nếu có dịp thì mời bạn ghé qua ăn ủng hộ chú vài cuốn bò bía nha

Facebook của mình:

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/meo-vat

23 thoughts on “BÒ BÍA 1000 ĐỒNG GIỮA SÀI GÒN ĐẮT ĐỎ (SPRING ROLL)

  1. Các bạn xem video nếu thấy thay thì hãy ĐĂNG KÍ để ủng hộ mình và để đón xem những video hay hơn nữa nhé
    Mình sẽ cố gắng làm thêm các video nữa để gửi tới các bạn.
    Cảm ơn các bạn rất nhiều ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *