Blog Truyện Ngắn _ Lỡ Chuyến Đò Tình ♥♥♥♥Cám Ơn Các Bạn Đã Nghe Truyên Trên kênh Blog Truyện Ngắn Mời Các Bạn Lắng Nghe Câu Truyên:Blog Truyện Ngắn _ Lỡ Chuyến Đò Tình ♥♥♥
Đăng Ký Kênh:
❤ Nội Dung Chuyện: hằng Xuân hơn tôi ba tuổi nhưng nó là em bởi ba tôi là anh mẹ nó. Hồi đầu năm đi dân công nó quen, rồi thương con Thảo người cùng xã, nhưng cách xóm tôi chừng năm cây số. Những đêm lênh đênh ngoài biển nó thường hay buồn bã thở dài, ý chừng nó nhớ con Thảo nhiều lắm. Con Thảo thì tôi không lạ, mấy năm cấp hai học chung lớp với tôi, nó cũng thuộc loại mồm mép, nghịch ngợm có tiếng.

Đang thiu thiu ngủ thằng Xuân lay vai tôi:

– Hay là đêm mai trăng sáng nghỉ biển, anh đi chơi với em nghe, chớ cuốc bộ một mình buồn quá, mà con gái Tân Mỹ nói chuyện cũng dễ thương lắm. Vô đó em nói với Thảo giới thiệu cho anh một đám. Mình con trai mất chi mà sợ.

Tôi thì đã hai mươi tuổi, chưa một mảnh tình vắt vai vì trong xóm toàn là bà con anh em hai bên nội, ngoại. Nghe thằng Xuân nói cũng thấy hay hay, thôi thì vượt ra khỏi lũy tre làng một chuyến.

lo-chuyen-do-tinh

Ở quê tôi, xóm nào cũng vậy. Những đêm trăng, gái trai thường kéo nhau ra tụ tập ngoài bãi biển hát hò. Chuyện trên trời, dưới đất cho đã, rồi ai có “kèo” lặng lẽ bấm nhau đi riêng. Thằng Xuân kéo đầu con Thảo thì thầm, Thảo cười nói như đinh đóng cột:

– Đó là việc của em, anh yên tâm đi.

Thảo đi một lúc, về cùng một cô gái trẻ chừng mười bảy, mười tám tuổi, giới thiệu với tôi:

– Đây là em Lành, học sau bọn mình hai khóa. Con bà dì của Thảo đó.

– Chắc anh An chưa biết em, chứ em thì biết và để ý anh lâu lắm rồi – Lành cười tinh nghịch. Tôi củng cười, quay qua buột miệng nói với thằng Xuân:

– Chết cha! Bữa nay anh em mình gặp phải chị em Tân Mỹ mồm mép “muôn người không địch nổi” “rồi đây.

Con Thảo cười đấm vào lưng tôi:

– Thiệt đúng là đồ “làm ơn mắc oán”phải không anh Xuân?

– Anh nói đùa cho vui thôi, Lành đừng giận nghe em. Anh sợ người đẹp giận lắm đó.

– Vậy còn Thảo? An không sợ “bà ………..

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *