Blog Radio: Ít ra còn có anh (Bản Full)Nhân gian bể dâu, mấy ai vững vàng bước qua mà tấm thân chẳng lưu lại đôi ba vết xước xát. Huống chi, bản thân Vy lại chằng chịt những đau thương đời người. May mắn thay, ít ra vẫn còn có anh. Vẫn còn có một người, không kéo cô ra khỏi những lần đao kiếm cuộc đời bủa vây, nhưng sẵn sàng cùng cô đi qua tháng năm trầm nổi. Vẫn còn đấy một người, dùng sơ tâm giản đơn ngày cũ để ở lại bên cô, dù cho cuộc đời đã khoác lên anh muôn vàn chiếc áo trách nhiệm giả dối khác nhau. Và, vẫn còn đấy một người, khiến cô tin vào ước định dài lâu, muốn cùng anh trải qua cuộc sống “củi, gạo, dầu, muối” bình lặng, dùng chân tình đổi lấy một đời an yên.
Vy nhìn người đàn ông đang chạy về phía mình, nhìn niềm vui ánh lên rạng rỡ trong mắt anh, hóa ra mãn nguyện mang hình hài như thế.
– Mệt không em? – Kha ôm Vy vào lòng rồi hôn lên tóc cô.
– Không mệt! Em cảm nhận được bé con động đậy rồi Kha ạ! – Vy vui như đứa trẻ được quà.
– Thật sao? – Chưa bao giờ Vy nghe giọng Kha hân hoan đến nhường ấy.
– Thật!
– Về nhà thôi!
Vy nép vào lòng anh, hít thật sâu mùi hương khiến cô an lòng. Thì ra, ba chữ “Về nhà thôi!” lại mang nhiều hạnh phúc đến vậy!

Đọc toàn bộ nội dung và nghe bản mp3 tại:

Tác giả: Diên Vỹ
Giọng đọc: Hà Diễm
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
MUSIC:
Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Earnest của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Impromptu in Quarter của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Canon in D Major của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:

Nghệ sĩ:
Gymnopedie No 1 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

That Kid in Fourth Grade Who Really Liked the Denver Broncos của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

#blogradio #yeublogradio #radio

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

29 thoughts on “Blog Radio: Ít ra còn có anh (Bản Full)

 1. 8 năm oy A vẫn chưa về vì áy náy vì cảm thấy có lỗi với em thanh xuân của e vì A mà đau khổ em từng nói e hận anh câu nói làm A xé lòng vì thương vì cảm thấy có lỗi h em đã có gia đình và có một bé gái xinh xắn A xin lỗi nhé . Hạt Tiêu

 2. Mình cũng đang trong tình trạng tương tự. Đã từng là tri kỷ, đã tường chia sẽ với nhau những buồn vui trong cuộc sống. Và giờ có thứ tình cảm trên cả tình bạn xen vào. Mình lo sợ nếu k thể đến được với nhau mình sẽ đánh mất tình bạn đó. 6 năm là tri kỷ, dù ở xa vẫn luôn lắng nghe rồi động viên nhau cố gắng mỗi khi 1 trong 2 người gặp khó khăn.

 3. Nghe mà nước mắt cứ rơi. Cứ sợ Vy và Kha sẽ lạc mất nhau. Nhưng lại may mắn khi họ đã nắm chặt tay nhau

 4. Cứ ngỡ đã tì đc hóa ra lại chưa. Thật sự cái từ ít ra còn có anh. Ở đâu ra. Anh từ đâu đến. Và đã bỏ đi ở đâu. Cả cuộc đời này có tìm ra không.

 5. Vy à rõ ràng là có thể tự mình nuôi con tự mình hoặc giả có thể yêu và lấy người khác cần gì phải cứ luôn cần người bạn thân
  Còn Kha chắc có lẽ anh chưa thật sự sẵn sàng cho mối quan hệ hôn nhân với Vy nhưng đã quyết định kết hôn và nói chịu trách nhiệm với bé con thì nên rõ ràng trong mối quan hệ với phái nữ chứ? Đừng làm cho 2 người con gái đau chứ?

 6. Lúc đầu là Kha yêu Linh say đắm đến phát điên, xem Linh là tín ngưỡng, là tất cả, và muốn trọn đời trọn kiếm vs Linh cơ mà. Linh cũng yêu Kha, nhưng ko đủ tin tưởng vì bên Kha có 1 đời tri kỷ song hành đó là là Vy. Cũng là vì Kha ko làm cho Linh tin tưởng , cụ thể là ko rõ ràng mqh vs Vy Linh tin tưởng mà kết hôn vs Kha, nếu tôi là Kha, tôi yêu Linh đến thế thì tôi đã giải quyết đc vde này từ đầu, nhưng Kha đã làm Linh thấy mqh vs Vy ko rõ ràng, và những j diễn ra nó đã chứng tỏ mqh đó ko rõ ràng, 2 ng đã ngủ vs nhau, mọi ng cho đó là tai nạn ư, tình bạn trong sáng mà chấp nhận đc tai nạn đó ứ ??? Như lời trong chuyện là vô tình ư ??? Chấp nhận đc sự vô lý đó ko, chấp nhận đc tình bạn đó ko ? Chỉ là bạn thân, đã xác định ko nâng cấp lên ty mà lại ko giữ mình đc, đúng hay sai ? Rồi đành kết hôn gượng gạo đó. May cho 2 ng bạn đã có kết cục êm xuôi, Kha nhân ra việc nên làm để sửa chữa sai lầm tội lỗi, đó là chấp nhận yêu thg và học cách yêu thg Vy.

 7. Truyện này rất hay và rất nhẹ nhàng…làm vấn vương một mùi vị ngọt ngào thuở trước….

 8. Có khi nào những kẻ cô đơn cùng sở thích nghe blogradio, những kẻ mơ mộng, lại có duyên nhau không? Để rồi sẽ có câu chuyện đẹp từ blogradio.. waiting!

 9. Nói j nói cả 3 ng đều đáng thg đều bị trò đùa của số phận.bạn gái Kha thật đáng thg khi iu fai ng đàn ô như Kha có 1cô bạn rất thân là Vy.Linh luôn sợ tc của 2 ng có thể đỗ vỡ vì mối qh của 3ng nên k dám kết hôn tâm lý lúc nào cg lo sợ mh k băng V.rôi cuối cùng cô fai chịu thua vơi số phân là vị trí của cô trog lòg K k ai sánh băg V.K và V bị cuộc đơi đây đưa suýt mất nhau họ ở gân nhau mà chưa bjo thưa nhận tc của mh cứ lẫn tránh rôi tim ở đâu đâu mà k nhân ra nhau…ô trơi nhiêu lúc cg khiên con ngta dở khóc dở cươi nếu như môi 1ng đều có riêg 1mảnh ghép cho mh thì tại sao ô lại khiên họ đi 1vòg rôi mới nhận ra và gặp nhau khiến cho bao câu chiện dở dang vì cứ ngỉ đây là ng cuối cùng của mình

 10. ☹️ tội bạn gái Kha. Yêu người có bạn thân là con gái, chẳng dễ chịu gì cả.
  Một ngày nào đó ng yêu mình lấy cô gái ấy vì họ lỡ có con với nhau.

 11. Những con người thiếu thốn tình cảm thường dính lấy và sưởi ấm cho nhau và thường cái sự mất mát và quá quen thuộc dễ bỏ lỡ nhau là những người quan trọng nhất không thể thiếu của mình.

 12. Cái kết khiến người ta thật nhẹ nhõm vì cuối cùng thì Kha và Vy cũng nhận ra tình cảm của nhau
  (Mình thật sự sợ họ sẽ để mất nhau mãi mãi😭😭)

 13. Câu chuyện thật nhẹ nhàng và bản nhạc êm đềm , chị đọc hay . Chúc chị ngày mới luôn an lành và nhiều điều tốt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *