Blog Radio 598: Gã bạn thân năm ấy giờ là chồng tôiTruyện ngôn tình hay -Thời sinh viên bạn có từng trải qua một mối quan hệ đặc biệt với người bạn thân khác giới cùng xóm trọ? Thứ tình cảm đó thân thiết trên mức tình bạn và đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Còn gì hay ho hơn là yêu chính gã bạn thân của mình, một người hiểu mình hơn bất cứ ai, một người có thể chấp nhận tất cả con người mình như mình vốn thế. Trong Blog Radio của tuần này, chúng ta hãy cùng lắng nghe một câu chuyện vừa vui vẻ, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu lắng, kể về một cặp đôi từ tình bạn thăng hạng lên thành tình yêu, trải dài từ thời sinh viên đến khi tốt nghiệp ra trường.

Tôi đã khóc khi nhớ lại kỷ niệm thuở đó. Tiếng khóc của niềm hạnh phúc không gì ngăn cản được. Lúc này, tôi đang đợi đến trưa mai ra sân bay đón hắn đi công tác về. Tôi vẫn cứ nhớ và yêu hắn như cái thuở mới đầu. Giấc ngủ chìm sâu. Tôi mơ được gối đầu lên cánh tay rắn khỏe của hắn, hít hà cái mùi hôi hám nhà quê trên cơ thể hắn để ngủ ngon lành đến sáng.

© Lynh Trang – blogradio.vn
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hương Giang
Video: Hằng Nga
Video stock by Pixabay

Đăng ký kênh:
Bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhận thông báo để không bỏ lỡ những Blog Radio hay nhất.
Hãy ủng hộ Blog Radio bằng cách nhấn like, share video và để lại bình luận cảm xúc của bạn.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

#blogradio #doctruyen #audiobook

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

20 thoughts on “Blog Radio 598: Gã bạn thân năm ấy giờ là chồng tôi

  1. mình tên là lành 0795197291 hiện nay mình đang sinh sống và làm viêt tai cần thỏ bến ninh kiều mình 25 tuổi mình rất mong đuoc có dyuen kết ban voi nhung ban chân thành và vui vẻ mình rất mong đuoc có duyen kết ban voi các ban gần xa qua zalo cũa mình là sdt tren mình để

  2. Giá trị của truyện không chỉ dừng lại là một câu truyện ngôn tình hay giải trí, còn mang cả giá trị văn hóa, tôn giáo, và nhân văn sâu sắc.

  3. truyện ngôn tình hay nhất Việt Nam với nhiều thể loại như: sắc, sủng, 18, ngược, hoàn, hiện đại, cổ đại, hài, hắc bang, học đường, quân nhân

  4. Tình yêu là thứ cảm xúc mà chúng ta khó nắm bắt nhất và truyện ngôn tình hay nhất là mình thích

  5. Tiểu thuyết truyện ngôn tình hay nhát là thể loại truyện viết về câu chuyện tình yêu hay những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày

  6. T cũng có 1 cô gái thích t. Nhưng đó là theo t nghĩ thế thôi. Cô ý cũng ở cùng quê. Bố cô ấy cũng đi nc ngoài như thế đó. Và tất nhiên là nhà cô ấy cũng giàu rồi. Bọn t quen nhau khi làm trong 1 cửa hàng. Khi đó cả t và cô ấy đều ko nc với nhau. Vì tính t ít nói và ngại giao tiếp nữa. Có nc thì cũng chỉ nói vài 3 câu xã giao thôi. Nhưng t nhớ lần đầu tiên 2 đứa nc nhiều nhất là khi t mua cho cô ấy 1 túi hạt dẻ của ng quen bán. Và rồi những dòng tn cứ ngày 1 dài hơn Những ngày đầu tiên đều là cô ý chủ động nt hỏi han t. T thì chẳng bao giờ biết hỏi han gì cả . Cô ấy cứ chủ động đều đều. Mà kì lạ thay tất cả mọi thứ về t cô ấy đều biết hết. Còn t thì chẳng biết gì về cô ấy cả. Cô ấy cứ quan tâm t như thế thật sự làm t thấy rung động. Rồi tình cờ t biết về sự mất mát của cô ấy. Ng ta chỉ nói sơ qua là cô ấy bị mất mát rất lớn về ty. Nói đối với cô ấy tiền ko phải là tất cả. Thứ cô ấy cần là tình cảm cơ. Và rồi t cũng đoán ra dc lý do của nó. T thấy thương cô ấy. Thật sự rất thương. Ng ngoài cũng khuyên t nhiều lắm. Nói t nên đến với cô ấy. Nhưng bản thân t. Lại là 1 thằng tự ti. 1 thằng tồi. Ko bao giờ biết cách quan tâm đến ng ta cả. T sợ t ko mang dc hạnh phúc cho cô ấy đơn giản vì gia thế t ko dc như ng ta☺☺. Mọi sự quan tâm của cô ấy đều đều tiếp diễn trong 1 tg khá ngắn. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Cô gái đó bước ra khỏi cuộc đời t cũng như là cách mà cô ấy đã đến. Rất nhẹ nhàng. Khi ng ta đi roiif.t mới biết dc t nhớ cô ấy đến như nào. Nhưng đành chịu thôi. Cũng có đôi khi bọn t gặp nhau nhưng t đều cố gắng tránh né ng ta. Vì t sợ, t ko còn mặt mũi nào găph ng ta cả ý. Gặp thì t vẫn chỉ lén nhìn ng ta mà thôi. ☺☺ Chốt lại là có không giữ mất đừng tìm.
    Tâm sự của 1 thằng ảo tưởng. Hèn nhát☺☺☺☺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *