Blog Radio 553: Chuyến xe nào đưa em đến hạnh phúc?Có nhiều người có thể rong ruổi cùng bạn trên mọi nẻo đường, cùng trải qua đủ mọi cung bậc của tình yêu nhưng không phải ai cũng có thể ở lại bên bạn đến trạm dừng cuối cùng. Tình yêu là khi cả hai cùng nhìn về một hướng. Nhưng nếu em mơ mái nhà, anh lại mơ biển cả, em muốn dừng lại, anh vẫn khao khát những chuyến đi thì tình yêu của họ sẽ về đâu. Chuyến xe nào mới đưa em đến hạnh phúc?

“Hôm qua em thấy ánh mắt trao nhau ông bà cụ bán tạp hoá chứ? Anh nghĩ, chúng ta cũng phải quên đi tình yêu dại khờ, để thiết lập nên những kết quả đạt được dựa trên những thước đo giá trị mà xã hội quy định. Mọi thứ sẽ rất khó, hạnh phúc cũng không phải dễ kiếm tìm. Nhưng chúng ta sẽ phải đi tìm kiếm. Sẽ phải cố gắng chau chuốt, nhường nhịn và xây lên những viên gạch của hạnh phúc. Và những ngẫu hứng vẫn cần phải có, nhưng đó là những giây phút ngẫu hứng cho hạnh phúc. Hãy quên anh, quên những ngày tháng chúng ta đã bên nhau và thời gian chính là viên thuốc hữu hiệu nhất.”

“Hạnh phúc? Em mệt mỏi với việc đi tìm kiếm nó. Em chỉ muốn những tháng ngày sống để yêu. Mà nghĩ lại, sao em không kiên nhẫn hơn trong việc chờ đợi anh, vội vàng đi lấy người khác. Để giờ vẫn còn lưu luyến với tình yêu đã in sâu, với những nhịp đập cùng anh.”

“Hạnh phúc đôi khi do chính mình lựa chọn… Vốn dĩ anh chỉ muốn gặp em, để thông báo anh sẽ vào nam. Và không có cơ hội để gặp em nữa. Nhưng rồi, phút ngẫu hứng đã đưa anh và em đi quá xa, vượt quá giới hạn.”

Đọc tiếp:

Giọng đọc: Hằng Nga, Tuấn Anh
Thực hiện: Hằng Nga
Video: Tuấn Anh

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

50 thoughts on “Blog Radio 553: Chuyến xe nào đưa em đến hạnh phúc?

 1. Sau bao nhiu bộn bề của cs, pjo tự nhiên mình lại thíc nghe radio và lâu lâu thíc sống chậm lại 1 nhịp, giữa cs nhộn nhịp và bận rộn bjo.

 2. Những lúc tâm trạng ko được tốt mình sẽ tìm đến radio nghe những câu chuyện. Thật cảm động

 3. Mỗi ngày nghe radio tâm sự thấy lòng nhẹ nhàng hơn. Có rất nhiều tâm sự chỉ có thể nghe radio để trải lòng 💞💞💞

 4. Không bt tớ có thích cậu k nữa,tự nhiên nc với cậu thấy thân thiết đến lạ,nhưng tớ có cảm giác nếu nc với cậu nữa tớ sẽ thích cậu thật thì mệt lắm,một người k thuộc về thế giới của tớ,cũng k dành cho tớ,chúng ta ở 2 thế giới khác nhau mà…nhưng tớ vẫn muốn bt cái cảm giác mà tớ nghĩ về cậu có đúng k?,thà đau một lần còn hơn lại bỏ lỡ 1 lần nữa.NK??????

 5. Đã hơn 1 năm rồi, chợt hôm nay nghe lại cảm thấy xao xuyến, nuối tiếc vô cùng.
  Nhớ về ký ức năm xưa,…

 6. chẳng còn chuyến xe nào nữa mãi không còn đâu . tôi đã tránh xa những con đường mà chuyến xe hạnh phúc đi vào được lên chẳng còn nữa

 7. Hơn 3 năm từ ngày em bước đi mãi mãi . blog radio đã thành thói quen mỗi đêm vs a … mong em sẽ an nhiên vui vẻ vs hạnh phúc hiện tại !

 8. Đêm nào củng nghe rồi để điện thoại tự nhiên vậy rồi ngủ lúc nào không biết.! 😔

 9. đây là lầm đầu tiên e nghe blog…cảm thấy rất êm tai…nhẹ lòng😄 e cam on ac😊😘😘😘😘😘

 10. Cũng đã có một cô người yêu như vậy. cũng đi ăn một đĩa và chung một lý ché . nhưng đã phải từ bỏ vì hai chữ ko hợp.kỷ niệm ko thể nào quên được. chỉ có mình em làm như vậy

 11. Giá mà ngày đó.mình quyết đoán hơn.mạnh mẽ hơn thì giờ đã không ôm khổ đau 1mk
  Thôi thì chuyện cũng đã rồi.có lgi cũng khong thay đổi đc.còn 1 điều mà gần 3 năm nay a chưa nói với e.”a chúc e hạnh phúc”

 12. 7nam có quá nhiều kỉ niệm không thể quên. Nhưng ls níu kéo người không dành cho mình nữa 😂😂😂😂

 13. Mình thích nghe radio vì nghe mình có thể giải tọa dk những tâm tư vốn dk giấu kín trong tâm tư của mình, như mình dk trải lòng

 14. Chúng ta, 2 con người đến từ hai nơi, gặp nhau bất chợt rồi mỗi người một hướng. Tới cả sau này cũng sẽ chẳng bao giờ gặp lại

 15. Chuyến xe nào đưa tôi đến trái tim của cậu?
  Chắc mãi mãi tôi cũng không thể nào đến được trái tim cậu! 💔

 16. Hix. Giọng đọc của nam và nữ đều hay. Nhưng giọng nam trầm quá (bé) so với nữ. Làm mình lúc phải bật to giảm nhỏ 😂😂

 17. Trước khi ngủ là phải nghe, nghe như 1 thói quen, quen oy sẽ khó bỏ, cảm giác dễ chịu vô cùng !!!

 18. Đôi khi hạnh phuc đối với em là một điều lớn lao có phải vì yêu nhiều quá và cũng như hi sinh , em chấp nhận rằng yêu xa , qua đây em đi vì anh muốn em đi vậy mà , chưa dầy 1 tháng chúng ta lại pai xa nhau thât su em cung nhận ra rằng có lẻ điều e di xa nơi này a chi mong e xa anb ma thoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *