Blog Radio 514: Nợ thanh xuân một lời xin lỗiAi cũng biết thanh xuân ngắn lắm! Nhưng mấy ai thật sự thấy được điều đó trước khi nó trôi qua?
Một số trong chúng ta tiêu phí nó cho những trò vô bổ, một số khác cho hai chữ mưu sinh và một số còn lại rất nhỏ có tuổi thanh xuân đúng nghĩa, là thật sự trải qua, cảm nhận nó sống với từng giây phút mà nó trôi qua.
Những người lỡ hẹn với thanh xuân với bất kì lí do nào cũng đều đáng thương. Vì chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một tuổi thanh xuân.

Tôi nghĩ mình đã lỡ mất vài năm thanh xuân từ khi Facebook xuất hiện mà chính tôi còn không biết điều đó. Sự thật là tôi đang tiếc, rất tiếc. Càng tiếc hơn khi nghĩ đến ngoài kia có những người khác vẫn đang làm việc ngày đêm chỉ mong có một kì nghỉ lễ dài sắp tới bên gia đình, bạn bè. Họ không may mắn như tôi hay bạn nhưng họ lại biết trân trọng từng khoảng khắc của cuộc sống. Tôi may mắn hơn họ nhưng lại không biết cách tận dụng nó.
Tuổi thanh xuân là quãng thời gian mà chúng ta sống hết mình, không toan tính cuộc đời, sống theo bản năng, làm những thứ mình thích, học những cái mình cần… Thời gian là thứ vô hình không cách nào lấy lại được, chúng ta phải làm gì để thời gian của tuổi trẻ không bị trôi qua một cách lãng phí đây?

Đọc thêm:

Đăng ký kênh:
Bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhận thông báo để không bỏ lỡ những Blog Radio hay nhất.
Hãy ủng hộ Blog Radio bằng cách nhấn like, share video và để lại bình luận cảm xúc của bạn.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn
– ĐT: (+84) 24 37725502, ext. 128

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus. Vui lòng không sao chép, không re-upload dưới mọi hình thức.

Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio qua email hoặc SĐT trên.

#blogradio #radiotamsu #doctruyen #nghetruyen

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

45 thoughts on “Blog Radio 514: Nợ thanh xuân một lời xin lỗi

 1. Blog radio đi qua tuổi thanh xuân của t và gio 30t ngồi nge lại thấy lòng bình yên đến lạ, biết bnhieu chuyen xảy ra với mình h fai bước tiếp rồi

 2. Tôi nợ thanh xuân tất cả những gì nên có cho nó.
  Xin lỗi vì đã ko học đến cùng
  Xin lỗi vì đã trốn tránh
  Xin lỗi đã không cố gắng
  Xin đừng làm tao đau khổ thêm nữa đc ko?
  Nếu có kiếp sau tao sẽ sống hết mình cho thanh xuân.

 3. Thanh xuân ? Tiếc lắm … Hãy trân trọng những gì đang có các bạn nhé ? 32t không có gì trong tay ?

 4. Thanh Xuân của tôi thật thành công vì tôi đã cố gắng. Giờ chỉ thiếu 1 người vk

 5. Cảm ơn cậu nhé ❤️
  Cảm ơn vì đã quan tâm tôi , cảm ơn vì đã giúp đỡ tôi
  Tôi xin lỗi vì không đáp lại tình cảm của cậu
  NĐM -TTH

 6. Thanh xuân trôi nhanh tới mất mình cứ ngỡ là không có vì thanh xuân chỉ là cô đơn và đau lòng đến nhường nào

 7. 18t dành 3 năm tuổi trẻ cho đất nước. 22t tự đứng ra lập nghiệp. sau 3 năm,thất bại. 25t đang từ ông chủ phải đi làm thuê kiếm từng đồng trả nợ 😪😪

 8. Thang xuân của tôi k có đc 1 tình cảm củ ba mẹ tôi thèm đc ba mẹ tôi lo cho tôi mà tôi k may như các bạn 😔😔

 9. Mình muốn học cách làm 1 bản radio thì có thể tìm kiếm thông tin ở đâu ạ?

 10. tôi đi qua chuỗi ngày đó và bây h , tôi mạnh mẽ, tôi dường như bất cần hơn với những thú vui tẻ nhạt. Có lẽ , thời gian là câu trả lời đúng đắn nhất

 11. Thanh xuân là 1 khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi con người nhưng nó sẽ đẹp hơn nếu gặp nhiều va vấp, vết xước lẫn cả những tổn thương.
  Đừng ngạc nhiên, bạn biết vì sao ko? Vì nếu quá suôn sẻ thì thanh xuân ấy đâu có gì ấn tượng mà lưu dấu, cũng đâu có bài học nào để mình trưởng thành hơn. Đừng than khóc hay nuối tiếc khoảng trời kỉ niệm đó mà hãy cảm ơn bài học, cảm ơn vết xước, cảm ơn tổn thương và cảm ơn người đã đem lại những điều đó…
  #ĐNTK#

 12. Tuổi thanh xuân đã bỏ qua mối tình đầu, chia tay đau lắm đấy. 6 năm rồi,cảnh đây vật chẳng xa rời nhưng 2 người đã rẽ 2 lối ngược nhau.

 13. Thanh xuân à, tớ xin lỗi cậu vì tớ mãi nhớ mãi ám ảnh về người ấy mà khiến cậu phải mệt mỏi, khiến cậu đã trở nên lạnh lùng, tỏa vẽ lúc nào bản thân cậu cũng ổn nhưng thực chất cậu chả ổn tí nào cả,….. tớ xin lỗi cậu nhưng tớ hứa, khi nào có điều kiện, tớ sẽ làm những gì cậu muốn. Thanh xuân ám ảnh bởi 2 từ K…. P…….

 14. Xin lỗi mày nhá thanh xuân, vì tao chưa một lần dành niềm vui, tự do, bình yên cho tao, xin lỗi mày nhé Thanh xuân của tao.. 😓😓😓

 15. Tuổi thanh xuân để đơn phương 1 người..h 29 rồi..nhìn lại mới thấy mình ngu

 16. Thanh xuân là bỏ lỡ. Liệu mai này có phút giây nào a nghĩ đến t? Đại ca TKK

 17. Thành xuân của tôi buồn đến nỗi tôi cảm thấy bất lực. Dù rất muốn tx của mình trở nên đẹp nhưng cuộc sống này vốn khác nghiệt . nên dù nhiều ước mơ nhiều hoài bão . nhưng tôi lại kg thể bỏ rơi gia đình mh để làm theo những j mh thích .tx của tôi luôn gắn liền với giá đình . nên buồn lắm tx ơi dù muốn bỏ tất cả để chạy Theo tx nhưng tôi lại thấy khó sử giữa GĐ và và tx cuối cùng tx tôi vẫn chọn tx là giá đình.nen xin lỗi thanh xuân một ty xin lỗi tx rất nhiều.

 18. Đừng để thanh xuân trôi qua một cách vô nghĩa nhé. Nó ngắn lắm. Đừng để trôi qua rồi lại hoi tiếc. Đời người chỉ một lần thôi.

 19. Tuổi 23 khi mới bước chân vào đời. Mọi thứ đang mở ra có quá nhiều lựa chọn khiến mình cần cân nhắc. Quá bận rộn với cuộc sống tấp nập . Nhiều gánh nặng đang đặt lên vai khiến mình gục ngã. Tôi không có thời để nghĩ đến bản thân . Chỉ biết lao vào kiếm tiền mà quên đi cả thanh xuân đang trôi qua. Tôi sẵn sàng từ bỏ người tôi từng yêu và cả những ng yêu tôi. Tôi chỉ biết tiền mới giúp qua cuộc sống đang quá khó khăn này. Tôi nợ một lời xin lỗi cho thanh xuân này.!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *