Blog Radio 504: Hãy cứ chấp nhận mình cô đơn điCon người ta bên trong dù mạnh mẽ đến đâu cũng một hoặc một vài lần cảm thấy lạc lõng, chênh vênh không điểm tựa, lúc mệt mỏi muốn buông thả bản thân một chút, yếu mềm một chút, lại chẳng có ai bên cạnh để bầu bạn. Hoặc đôi khi, đứng giữa dòng người tấp nập qua lại, bỗng thấy mình chỉ bé nhỏ như một hạt cát trên sa mạc, dù có biến mất cũng chẳng ai biết đến mà tiếc thương. Cũng có vài lần chằng tìm được cảm giác an toàn với chính người mà ta luôn thương mến. Đó mới là lúc nhận ra mình cô đơn đến nhường nào?

Chẳng ai bắt chúng ta phải cố tỏ ra mạnh mẽ cả. Vì chúng ta đã mạnh mẽ quá lâu rồi nên bây giờ mới cần dành cho bản thân một khoảng lặng. Hãy cứ thừa nhận rằng mình đang cô đơn đi. Đừng che giấu chúng bằng nụ cười gượng gạo để đêm về lại thao thức lặng nhìn danh sách bạn bè dài bất tận nhưng lại không biết tâm sự với ai, để rồi ôm trọn vào lòng nỗi cô đơn riêng mình mà mệt mỏi gục đầu bên ô cửa.

Đọc thêm:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hoadontiendien.com/giai-tri

35 thoughts on “Blog Radio 504: Hãy cứ chấp nhận mình cô đơn đi

 1. Cuộc sống khi bước lên đại học một đứa sv năm nhất mong đợi nhiều điều để r nó lại thất vọng bạn bè cs hối hả khiến nó thấy thật lạc lõng chênh vênh nơi thành phố tập nập

 2. Chỉ muốn buông bỏ tất cả. Nhưng khi phải lựa chọn ta lại ko biết nên quyết định thế nào. Chấp nhận giữ gìn hay ….

 3. Mỗi lần vào lớp ,bạn nào cũng hỏi tôi sao hôm nào tôi cũng vui vậy. Lúc đó , tôi cười thật tươi rồi nói ko vui chứ khóc à.
  Đúng vậy, hôm nào tôi cũng buồn, cái nụ cười bên ngoài đấy vẫn ở đấy có lẽ là rất lâu rồi.
  Câu nói tôi ko bao h dám nói ra với bạn bè:” Hôm nay mình hơi mệt “

 4. Cô đơn thật sự rất đáng sợ, lúc nào cũng mĩm cười với mọi người nhưng lại ln khóc khi chỉ có 1 mình

 5. Không hiểu sao mà mình không thể kiếm nổi một người bạn! Mặc dù mình đã cố hoà đồng, cố mở lòng, cố gắng làm quen … nhưng vẫn không được một ai chấp nhận! Cái cảm giác lủi thủi làm bất cứ chuyện gì cũng một mình nhiều khi nước mắt muốn rơi xuống, lên giảng đường mặc dù bàn người ta có ngồi 5-6 người chật đến đâu thì cũng không có một ai sẵn sàng lên ngồi cùng mình! Lạc lõng quá nhỉ? Nhiều khi mình cũng nghi ngờ chính bản thân mình, tại sao mình lại bị như vậy? Tại sao mình lại khác một cách đặc biệt như vậy? Kiếm đâu ra một người bạn hay đơn giản là một người sẵn sàng lắng nghe mình?

 6. Lâu lắm mới có lại cảm giác này , cảm giác thân thuộc , cảm giác thích thú khi vừa nghe tâm sự vừa cảm nhận và suy nghĩ . Thật yên bình , cảm ơn ad

 7. Có bao giờ em từng nghỉ sẽ có một ngày hai đứa mình quay về bên nhau chưa .chỷ nghỉ tới khoảnh khắc mà hai ta về bên nhau la cũng đủ vui rồi . Em bây giờ làm gì đi đâu thì vẫn có hai nguời . Còn anh đi đâu cũng đi một mình . Làm gì cũng lủi thủi một mình thôi làm bất cứ việc gì cũng nhớ đến e roi lẵng lẽ khóc một mình . Có ai đã từng nước mắt chang cơm chưa đau lám e ah vói anh em la người duy nhất … a cũng mong có một ngày em sẽ đọc đuọc những dòng tin nhan này . A khong dám nt cho em a sơ người ta bjk ròi a hưỡng đén hp em …anh thương em nhièu lám nguòi con gái tên phượng

 8. Cô đơn đối với tôi mà nói, đó là cảm giác nghẹn ngào, khao khát một điều gì đó. Tôi là con hổ cô đơn ( 1986 ). Giờ chỉ mong muốn làm quen với một cô gái cô đơn như tôi, để rồi xua đuổi cô đơn khỏi cuộc đời tôi🤔

 9. Cô đơn thật sự. Có anh như ko có , ba mẹ ko bao giờ hiểu mình.ko bạn bè để tâm sự .sợ nói ra chỉ nhận lại sự chế giễu thương hai .

 10. Không chấp nhận thì làm được gì ?…hii. Người cô đơn nhất trong hôn nhân và tình yêu là người như thế nào nhỉ ? thử hỏi họ có giống nhau tí nào không khi có cùng cái gọi là cô đơn ấy, có cùng một không gian và hoàn cảnh…ngay cả cùng một mối tình thì họ có giống nhau gì không, chắc là phải khác…vì một là nam một kia là nữ sao giống đc ha Xuân Liên !!!

 11. Cô đơn không đáng sợ mà sợ nhất là khi một ai đến bên bạn và rời đi làm trái tim bạn mất đi cảm giác,tổn thương đến nỗi sợ cả yêu!?

 12. Danh bạ hơn 100, fb trên 1000 bb,… thế nhưng vẫn cô đơn đeo đám … không thể tâm sự với ai… dạo fb rồi cmt dạo những stt đồng cảm…

 13. Em thật sự hiện tại là muốn cô đơn =)) nửa tháng này cảm ơn anh =)) cảm ơn sự xuất hiện của anh =))

 14. Mình chẳng hề cảm thấy cô đơn và đôi khi còn thích thú với việc độc thân vì kỹ trong tình cảm lắm. Ấy vậy lại buồn não nề khi những bạn trang lứa 18 tuổi cùng mình khoe ng yêu ng yêu này . Thằng kia cua t . Thằng nọ thích t. T buồn vì sự cô đơn của bản thân hay buồn vì sự dễ dãi của mấy ng kia. Chênh vênh quá có ai giúp em trả lời k????? :)))

 15. Ấn tượng với câu : nếu mình biến mất thì có ai để ý. Uhm, nobody but family==> cherish family. Mỗi lần mình buồn buồn alone vì méo có ny lại gọi điện về cho mẹ chơi. Thấy cũng vui -) mình cứ nghĩ mik cô đơn cho đến khi vào đây, nhìn thấy quá trời ng cô đơn thiệt sự . Còn mình…có khi nào cô đơn do cái tâm mình nó bị dở hơi nên nghĩ ra vậy??!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *