Blog Radio 433: Có những ngày ngỡ đã hết yêu“Nếu một lúc nào đó trên bước đường mình đi cùng nhau, em có cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi hãy nói anh biết, anh sẽ đứng đợi em. Em đừng rẽ sang hướng khác, anh sẽ không biết tìm em ở đâu. Lạc nhau là mất nhau thật đấy!”

Khoảng cách của họ dường như ngày một xa hơn, không cần cãi vã nhau, không cần trách móc nhau bởi những lời cay đắng. Họ chỉ việc im lặng, sự im lặng đủ để phai mờ đi những yêu thương từng vun đấp. Sự im lặng nó có sức tàn phá hơn những gì người ta tưởng. Yêu nhau cách mấy chỉ cần một khoảng thời gian dài không nói cùng nhau, không hỏi thăm nhau cũng dần trở nên xa cách.

Nghe và đọc toàn bộ phiên bản chính thức tại website: (Blog Radio 433)

***

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Bởi vì tôi có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio bằng cách gửi email về blogradio@dalink.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Kênh đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

36 thoughts on “Blog Radio 433: Có những ngày ngỡ đã hết yêu

 1. Mỗi lần muốn giải quyết vấn đề với nhau nhưng đổi lại chỉ là sự im lặng.
  Và khi có vấn đề không nói j với nhau cũng là im lặng.
  Im lặng là kẻ thầm lặng giết chết tình yêu 1 cách đau đớn nhất.
  Em có nghỉ sẽ có ngày mình đánh mất nhau không? Em sẽ đánh mất luôn đi tình yêu khó khăn này.
  29/21/2018

 2. họ im lặng tôi cũng im lặng chỉ khác trong họ rất thản nhiên còn lòng tôi thì ngập tràn giông bão………….

 3. Có rất nhiều mối quan hệ tan vỡ vì lí do không đâu. Một trong số đó là tan vỡ vì … không vì lí do gì cả. Tự dưng đến một ngày, mọi thứ kết thúc, đơn giản vậy thôi. Chẳng vì cái gì hết!
  #nếuradio

 4. "Nếu một lúc nào đó trên bước đường mình đi cùng nhau, em có cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi hãy nói anh biết, anh sẽ đứng đợi em. Em đừng rẽ sang hướng khác, anh sẽ không biết tìm em ở đâu. Lạc nhau là mất nhau thật đấy!

 5. người đọc nam đã thay đổi rồi ạ, e rất thích giọng nam cũ, cái giọng trầm ấm mà em đã nghe từ rất lâu.

 6. Ad dùng phần mềm gì để làm radio này vậy? hay là đi thu phòng thu âm? Mình lên kế hoạch lâu rồi mà vẫn chưa thực hiện đc. Ad giúp với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *