Bị bệnh gút giai đoạn đầu đã phải uống thuốc điều trị chưa? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp– Xin chào chuyên gia, chồng cháu mới mắc bệnh gút giai đoạn đầu, chỉ số acid uric là 450 micromol/lit, xin hỏi chuyên gia, chồng cháu đã phải uống thuốc điều trị chưa ạ? Cảm ơn chuyên gia.
Cảm ơn câu hỏi của bạn khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Dấu hiệu tăng acid uric trong máu, chưa xuất hiện triệu chứng, chưa có cơn đau cấp được xem là giai đoạn 1 của gút, hay còn gọi là bệnh gút giai đoạn đầu. Tuy nhiên gút sẽ ngày càng trở nên trầm trọng nếu bạn chủ quan không điều trị, hoặc không thay đổi chế độ ăn uống phù hợp.
Hãy cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Thị Lực giúp bạn biết được mình nên làm gì khi bị bệnh gút giai đoạn đầu nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: hoangthongphong.vn, benhgut.com.vn, daugut.vn
Facebook:
#benhgutgiaidoandau, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *