Bảo tàng 900 tỉ siêu to có những gì?Nằm ven đường bao biển khu vực bờ Đông thành phố Hạ Long, khối kiến trúc Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh được xem là một công trình văn hóa hoàn hảo và là điểm nhấn bền vững của một vùng danh thắng nổi tiếng: vịnh Hạ Long. Đây cũng là cụm kiến trúc đồ sộ có giá trị đầu tư lớn nhất (trên 900 tỉ đồng) và là nhà bảo tàng chính thức lần đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh. Ngay khi khánh thành, đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách.

Phần vỏ kính của khối nhà mang màu đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long, tạo nên ấn tượng ban đầu khó quên với khách tham quan. Khu vực trưng bày ngoài trời có khối than nguyên khối lớn nhất đạt kỷ lục Việt Nam – 28 tấn và cũng sẽ là nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đặc sắc khác.

Mỗi du khách tham quan Bảo tàng tỉnh sau khi thanh toán mức phí quy định (người lớn là 40.000đ/lượt/người, học sinh, sinh viên, học viên là 20.000đ/lượt/người, trẻ em là 10.000đ/lượt/người), mở cửa từ thứ 3 đến thứ 6.
———————————————
Ước mơ của bạn là gì? Đã bao giờ bạn thích đi du lịch, thích đc ăn những món ăn ngon và lạ? Bạn có nghĩ rằng 1 ngày nào đó mình sẽ đi thật xa để khám phá những điều mới mẻ?
Tôi và các bạn hay cùng nhau hoàn thiện Giấc Mơ khám phá ẩm thực và thiên nhiên đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống các vùng miền nhé!

Cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh, chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/bat-dong-san

3 thoughts on “Bảo tàng 900 tỉ siêu to có những gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *