ĂN SẬP HỘI AN || Tập 2 || Hến trộn – Bánh đập – Cơm gà Bà buội – Cao Lầu – Faifo CafeLần quay trở lại Hội An này Sập đã tìm ra được những quán ăn best nhất ở Hội An luôn, nhất định các bạn đến Hội An phải thử nhé :
– Bánh đập – hến trộn : Quán số 9 ( đường Nguyễn Tri Phương – Hội An )
– Cơm gà Bà Buội : 22 Phan Chu Trinh – Hội An
– Cao Lầu Liên : 16 Thái Phiên Hội An
– Nước Mót : 150 Trần Phú – Hội An
– Faifo : 130 Trần Phú – Hội An
và chân thành cảm ơn người bạn thân @finoneder đã hỗ trợ mình làm vlog này.

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!
———
Liên hệ : Email : ansapsaigon@gmail.com

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/bat-dong-san

19 thoughts on “ĂN SẬP HỘI AN || Tập 2 || Hến trộn – Bánh đập – Cơm gà Bà buội – Cao Lầu – Faifo Cafe

  1. Sập ơi, thật ra Hội An còn nhiều đồ ăn đặc trưng nữa mà Sập cả bạn hướng dẫn bạn đi không biết, hoặc chưa biết hết chứ không phửi sáng trưa chiều tối chỉ có cơm gà- mì quảng- cao lầu đâu ạ! Nếu có dịp tới Hội An mình sẽ list cho bạn ăn thoả thê, còn nhữ cơm gà Buội hay Nga chỉ nơi khách du lịch( nếu bạn để ý sẽ thấy rất hiếm thấy người địa phương tới ăn), bạn có thể nơi mà người địa phương hay ăn thì sẽ thấy đúng hương vị cũng như giá cả ok hơn 😀

  2. Em ăn bánh đập và cao lầu cũng chỗ giống anh. Bánh đập cá nhân em thấy k ngon lắm và k hợp vs team xôi thịt như em, còn cao lầu em định ăn cao lầu nổi tiếng ở 20 thái phiên nhưng ra muộn nên hết mất r, thấy ăn cũng ok

  3. Xuân an khang, đức tại như ý. Niên thịnh vượng, phúc thọ vô biên. 🍅 💜 🍀 🍁 🌹 :p Các bạn nhớ qua nhà lì xì cho em nha, xin cảm ơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *