23 Ý TƯỞNG TRÁNG MIỆNG NGỌT NGÀOMÓN TRÁNG MIỆNG HOÀN HẢO CHO NĂM MỚI

Chúng tôi thực sự thích nấu ăn và ăn tráng miệng! Trong video này, bạn có thể tìm thấy cả một bộ sưu tập các ý tưởng bánh ngọt tuyệt vời. Có rất nhiều cách gấp bột: chọn hình dạng và nhồi yêu thích của bạn và bắt đầu nấu ăn! Chúng tôi yêu bánh ngọt với quả mọng còn bạn? Kiểm tra một công thức dễ dàng và nhanh chóng của bánh sừng bò với mứt! Nấu chúng vào buổi sáng để làm bạn bè ngạc nhiên. Hơn nữa, bạn có thể nấu bánh kếp chuối không gluten chỉ trong 10 phút! Trong một cái bát, nghiền 2 quả chuối lớn bằng nĩa cho đến khi nó giống với một hỗn hợp đặc, thêm 2 quả trứng và khuấy. Và nấu trong 1-2 phút mỗi bên! Thưởng thức!

Sau khi xem video này, bạn sẽ trang trí món tráng miệng như một pro! Kiểm tra trang trí thực sự dễ thương được làm từ marshmallow: hoa hồng, kẹo dẻo marshmallow và cá. Bắt đầu tạo ra kiệt tác ẩm thực của bạn!

Một ý tưởng tráng miệng tuyệt vời khác là bánh nướng tự làm! Chúng tốt cho bất kỳ dịp nào và không yêu cầu kỹ năng nấu ăn đặc biệt! Bạn có thể làm những chiếc bánh cupcake dễ thương với những nàng công chúa trong ngày sinh nhật bé gái, làm những cây xương rồng dễ thương cho những người yêu cây, hoa hồng cổ điển cho mẹ của bạn, kỳ lân cầu vồng cho một người bạn thân nhất! Hãy xảo quyệt! Tìm hiểu trang trí tiết kiệm thời gian của chúng tôi bạn bè và gia đình của bạn sẽ hoàn toàn ngưỡng mộ! Kỷ niệm sinh nhật với những chiếc bánh cupcake được trang trí vô cùng ấn tượng.

Nếu bạn không có pin lăn, hãy dùng chai rượu và ly rượu nếu bạn không có dụng cụ cắt bánh quy.

Kiểm tra các món tráng miệng ngon hơn: bánh quế nhanh, nơ bánh ngọt, bánh quy hình chiếc lá dễ thương và bánh sô cô la!

Sau khi xem video này, bạn sẽ nấu món tráng miệng nhanh hơn nhiều, chỉ cần luyện tập hàng ngày và tận hưởng quá trình.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách dễ thương để gấp bánh ngọt

02:22 cá Marshmallow

04:23 Bánh kếp không có gluten

06:07 Chả quế nhanh

08:19 Hướng dẫn trang trí bánh cupcake

09:17 Cacti cupcake
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/meo-vat

34 thoughts on “23 Ý TƯỞNG TRÁNG MIỆNG NGỌT NGÀO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *